Tìm hiểu cách ship hàng từ mỹ về việt nam

Nền kinh tế ngày một phát triển kéo theo sự giao lưu buôn bán giữa quốc gia này với quốc gia khác. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà cùng với một chiếc điện thoại có kết nối internet là đã có thể đặt hàng ở các trang web nước ngoài. Mỹ là quốc gia được rất nhiều người đặt hàng mua sắm. Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về cách ship hàng từ mỹ về việt nam.
 
Làm thế nào để mua được hàng từ các trang web nước ngoài?
Việc mua bán hàng online đã rất quen thuộc với mỗi người chúng ta. Có sản phẩm có sẵn trong nước nhưng có những mặt hàng phải tìm mua ở nước ngoài. Vì thế việc mua hàng trên các trang web quốc tế ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Mỹ là quốc gia nổi tiếng với những trang web lớn uy tín, tầm cỡ trên toàn thế giới khiến mọi người đều tin tưởng lựa chon. Để có thể mua hàng online, bạn có 2 cách, cách thứ nhất dành cho những ai có vốn Tiếng Anh hạn chế, còn nhiều bỡ ngỡ trong việc mua sắm qua mạng, đó là nhờ một bên trung gian đặt mua hàng hộ. Cách này giúp bạn đỡ tốn nhiều công sức nhưng bù lại, bạn phải trả phí cho người đó. Đây cũng là phương thức được nhiều người Việt Nam sử dụng. 
Cách thứ hai: bạn tự đặt mua, để làm được điều này, trước hết bạn cần lập một tài khoản mua sắm trên trang web đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết và có một thẻ Visa hoặc Mastercard sử dụng được. Sau đó, hãy chọn món hàng mình yêu thích, đặt địa chỉ giao hàng và thanh toán. Với các bước như trên, bạn đã có được thứ mình cần.
 
Phương thức giao hàng từ Mỹ về Việt Nam
Việc mua sắm online rất tiện lợi tuy nhiên có một điều đáng buồn là những trang web lớn ở Mỹ không hỗ trợ giao hàng trực tiếp về Việt Nam. Vì thế bạn luôn phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3 để nhận hàng. Bên thứ 3 đó có thể là người thân của bạn định cư tại Mỹ. Bạn đặt địa chỉ nhận hàng là địa chỉ nhà của người bạn đó và nhờ họ mang về Việt Nam hộ. Cách này không dành cho những ai không có người thân ở Mỹ. Ngoài ra còn một cách ship hàng từ mỹ về việt nam đó là liên hệ với các công ty vận chuyển. Công ty ấy sẽ có trách nhiệm nhận hàng của bạn ở Mỹ và gửi qua đường hàng không về Việt Nam cho bạn. Cách thức này có vẻ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nó cũng rất an toàn và chất lượng. Với những cách khác nhau như trên, giờ đây chúng ta có thể thoải mái mua hàng trên các trang web thế giới.
08/12/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *