Shop đồng hồ Orient chính hãng

Không chỉ đơn thuần là vật dùng cần thiết giúp chúng ta kiểm soát thời gian, chiếc đồng hồ còn giúp chúng ta thể hiện được đăng cấp của bản thân hơn. Khá nhiều người chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, cũng không phải ai cũng có thể mua được đồng hồ thật. Hiện nay, trên thị trường rất có nhiều cửa hàng, cơ sở bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng Orient là rất khó khăn. Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng thật hay hàng giả, cần có những lưu ý gì khi đến shop đồng hồ orient để mua. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.
Vậy đồng hồ Orient là loại như thế nào, khi sử dụng nó thì cần lưu ý gì?
Đồng hồ Orient là đồng hồ cơ hay còn gọi là đồng hồ với nguyên lý hoạt động là các bánh răng cơ khí chuyển động. Đồng hồ cơ được thiết kế với động lực bên trong hay còn gọi là roto. Roto được gắn với bánh răng và lò xo chính. Khi roto chuyển động thì các bánh răng sẽ chuyển động làm kim đồng hồ chạy. Vì là đồng hồ cơ nên bạn cần phải lên giây cót cho nó thường xuyên. Thông thường đồng hồ cơ có năng lượng dự trữ từ 36- 40h. Bạn không nên đeo đồng hồ khi chơi thể thao. Tránh trường hợp bị hư hỏng và làm loạn các chuyển động thông thường bên trong đồng hồ. Đồng hồ hãng Orient được sản xuất tại Nhật Bản, thiết kể tỉ mỉ, kiểu dáng sang trọng nên rất được nhiều người ưu dùng.
Lưu ý khi mua đồng hồ
Thông thường, khi mua sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy tem và mác của sản phẩm ở đang sau của nó. Đồng hồ của hãng Orient sẽ không có phiếu bảo hành (nếu có thì là hàng giả ), thay vào đó sẽ là cuốn sổ bảo hành, bên trong sẽ bao gồm số series và tên địa điểm được bảo hành trên thế giới. Với hàng xách tay thì đồng hồ Orient sẽ không có sổ bảo hành vì không có số đóng dấu đại lí chính thức trên thế giới. Vì vậy các bạn cần phải cẩn thận trọng việc order hàng về, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái. Cần mua hoặc order sản phẩm ở những nơi có uy tín, chất lượng cao. Hoặc là cần tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè trước khi mua hàng. 
Ngoài ra khi mua hàng ở các cơ sở, đại lí bán hàng ở Việt Nam cần nhớ. Khi mua cần có dấu xác nhận của đại lí chính bán ra, là dấu đỏ của cơ sở, đại lí ấy để được bảo hành, hưởng ưu đãi của sản phẩm.
Mong rằng bài viết trên giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng như ý.
23/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *